Sống Vui Khỏe Với Bệnh Tiểu Đường

 Đái tháo đường hay còn gọi là tiểu đường, là nhóm bệnh rối loạn chuyển hoá carbonhydrat khi hoóc môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể biểu hiện bằng mức đường trong máu luôn cao. 

Bệnh tiểu đường là nguyên nhân chính của nhiều bệnh hiểm nghèo như: bệnh mạch vành, tai biến mạch máu não, mù mắt, suy thận, liệt dương, hoại thư…Chắc hẳn bạn rất lo lắng khi phát hiện mình mắc phải căn bệnh tiểu đường này. Đây là một bệnh mãn tính và nếu không có chế độ ăn kiêng hợp lý và tập luyện thường xuyên nó có thể nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên kiểm soát đường huyết bằng ăn uống và vận động thôi chưa đủ, người mắc bệnh tiểu đường cũng cần theo dõi đường huyết thường xuyên vì đường huyết có liên quan chặt chẽ với bệnh đái tháo đường. Mới đây, OMRON – thiết bị y tế Nhật Bản mới cho ra mắt máy đo đường huyết mới HGM-111, cùng với nhiều tính năng nổi bật giúp bệnh nhân có thể tự kiểm soát đường huyết một cách dễ dàng tại nhà.

benh-tieu-duong-co-chua-duoc-khong

Máy đo đường huyết HGM-111 có những ưu điểm vượt trội như: que thử được mã hóa tự động giúp loại bỏ các lỗi mã hóa sai có thể dẫn đến kết quả đo không chính xác và ảnh hưởng tới việc điều trị bệnh. Nhỏ, gọn, tiện lợi, chỉ cần đo với một mẫu máu nhỏ, trong 5 giây máy sẽ tự đưa ra kết quả đo chính xác tới 99%. Máy đo đường huyết HGM-111 có đèn màn hình giúp người bệnh dễ đọc kết quả đo, có tín hiệu báo lỗi khi sử dụng que thử quá hạn, bị hỏng hoặc que đã qua sử dụng. 

Ngoài ra, máy đo đường huyết Omron HGM-111 giúp người đo dễ dàng theo dõi kết quả đo, có thể cài đặt chế độ trước và sau khi ăn, bộ nhớ lớn lưu được 512 kết quả với ngày, giờ đo. Máy hiển thị kết quả trung bình của 7 ngày, 14 ngày và 30 ngày đo trước. Có thể tải được kết quả sang máy tính (qua cổng USB riêng của Omron). Máy đo đường huyết HGM-111 có nắp trượt bỏ que thử an toàn giúp người sử dụng không phải chạm tay vào que thử đã sử dụng, tránh việc lây nhiễm bệnh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *