Thuốc Chống Lão Hóa Collagen

Một trong những yếu tố quan trong giúp bảo vệ cấu trúc da đó chính là collagen. Collagen là một loại protein cấu trúc liên kết có tác dụng duy trì bảo vệ sự khỏe mạnh, độ mềm mại và dẻo dai của da, dây chằng, xương, khớp, cơ gân, răng lợi, mắt, hệ thống huyết quản, móng chân, tay và tóc.

Khi bắt đầu có tuổi, cơ thể chịu nhiều tác động của các nhân tố bên ngoài cùng với đó là sự xuống cấp của cơ thể mà lượng collagen mất đi nhanh chóng làm cho da trở nên thiếu sức sống. điều này thể hiện rõ nhất qua làn da với những nếp nhăn, vết nám và tàn nhang. Bởi vậy mà chúng ta cần có một sản phẩm hiệu quả để tăng cường collagen cho cơ thể.

thuoc-chong-lao-hoa-collagen

DermaDivine là sản phẩm của tập đoàn EARTH’S CREATION, sản xuất tại Hoa kỳ, tuân theo các quy định cao nhất của cơ quan quản lý dược và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA). Sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi tại Hoa Kỳ và châu Âu. Bào chế dạng viên uống, không cần bảo quản lạnh, tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng. Với 500 mg collagen, DermaDivine đáp ứng đầy đủ nhu cầu collagen của cơ thể. Nhờ đó, DermaDivine nuôi dưỡng, trẻ hoá da từ trong ra ngoài, giúp bạn có được làn da căng và mịn một cách tự nhiên, một đặc điểm mà không một loại mỹ phẩm nào có thể làm được.

NHững lợi ích mà sản phẩm mang lại:

thuoc-chong-lao-hoa-collagen-1

Cung cấp hai loại axit amin đặc biệt (hydroxyproline và hydroxylysine), bổ sung thêm nguồn cung collagen cho cơ thể.

– Collagen thủy phân là nguồn cung cấp tự nhiên, giàu có của glycine, loại axit amin thiết yếu cho tăng trưởng cơ bắp.

– Xây dựng cấu trúc xương, collagen là sức mạnh của xương khớp.

– Khắc phục các loại móng yếu, gãy và hư hỏng.

– Làm dầy tóc và giảm rụng tóc.

– Sữa chữa các mô liên kết để tăng độ đàn hồi mạch máu để cải thiện lưu thông, thúc đẩy quá trình lành vết thương và làm sáng da.

– Giúp cơ thể đốt cháy chất béo khi bạn đang ngủ.

– Người sử dụng sản phẩm này sẽ cảm nhận được tiến bộ rõ rệt trong 2 tuần.

Ông Donald Passwater, đại diện nhà sản xuất EARTH’S CREATION (Hoa Kỳ) cho biết: “DermaDivine bổ sung đầy đủ nhu cầu collagen của cơ thể. Sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, an toàn và chống nhăn da hiệu quả.

Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm, bạn cũng nên tham khảo thực đơn dinh dưỡng để có được cơ thể khỏe mạnh hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *