3 Thực Phẩm Giàu Dinh Dưỡng Giúp Giảm Cân Cấp Tốc

Thịt động vật là thực phẩm không thể thiếu trong các bữa ăn hằng ngày. Nhưng ăn thịt động vật nào giúp bạn tiêu hao lượng mỡ thừa trong cơ thể và giảm cân hiệu quả thì hãy cùng tìm hiểu bài viết sau:

3-thuc-pham-giau-dinh-duong-giup-giam-can-hieu-qua

Cá là loại thực phẩm giàu omega 3, là chất béo có lợi cho cơ thể, chất béo vào cơ thể đốt cháy chất béo trong cơ thể. Tại Nhật Bản, cá là thực phẩm không thể thiếu trong các bữa ăn. Vì thế mà tại đất nước mặt trời mọc này tỉ lệ người béo phì rất thấp. Nguồn protein trong cá giúp bạn no và không có cảm giác béo. Những loại cá giúp cho cơ thể bạn thon gọn hơn: cá hồi, cá thu, cá ngừ,…Giá trị dinh dưỡng của các loại cá này gần ngang với thịt lợn, gà, bò song lại ít chất béo hơn nhưng vẫn cung cấp đủ lượng đạm.

Thịt gà

3-thuc-pham-giau-dinh-duong-giup-giam-can-hieu-qua1

Thịt gà là một loại thực phẩm phổ biến, cứ 100 gram thịt chứa đến 23,3 gram  protein, lượng chất béo là 1,2 gram. Tuy có chứa chất béo nhưng lượng chất béo trong thịt gà so với thịt các loại động vật khác là rất ít, không đáng kể. có thể lựa chọn thịt gà trong thực đơn ăn kiêng của bạn để đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể. Nhưng nên tránh các món gà rán KFC.

Tôm cua

3-thuc-pham-giau-dinh-duong-giup-giam-can-hieu-qua2

Tôm cua có chứa nhiều can xi, nac, là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, tuy giàu lượng cholesterol nhưng ít chất béo bão hòa, vitamin B12 làm giảm quá trình hấp thụ chất béo. Mỗi ngày ăn từ 2, 3 con tôm loại to có thể giảm thiểu lượng mỡ thừa và giúp giảm cân hiệu quả

Cùng với 3 bí quyết trên hãy kết hợp cùng chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý và các bài tập thể dục giảm cân để đạt được số đo như mong muốn nhanh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *