Rich Slim Thuốc Giảm Cân Không Riêng Phái Đẹp

Các quý ông muốn giảm cân nhanh mà không có thời gian và kiên nhẫn thực hiện những cách giảm cân như các phụ nữ vẫn thường làm lúc rảnh rỗi. Không cần tôi sẽ mách cho bạn dùng thuốc giảm cân. Đó chính là Rich Slim. Kết hợp vói chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý chắc chắn các quý ông sẽ giảm cân nhanh và rất hiệu quả.

Thuốc giảm cân Rich Slim tác động trực tiếp lên quá trình tiêu hóa thức ăn hàng ngày, ngăn chặn quá trình hấp thụ tối đa chất béo dư thừa trong thức ăn, kích thích cơ thể đốt cháy lượng mỡ dư thừa (Mỡ tích tụ ở vùng Bụng– Đùi– Cánh tay) tạo thành năng lượng cho các hoạt động của cơ thể mỗi ngày, đào thải lượng mỡ dư thừa trong cơ thể ra ngoài theo đường nước.

rich-slim-thuoc-giam-can-khong-rieng-phai-dep1

Rich Slim là sản phẩm của tập đoàn H.A.HEBAL LLC Group, bào chế và sản xuất tại USA

Với thành phần chủ yếu từ thảo dược thiên nhiên kết hợp giữa tinh chất ICCG trong trà xanh hòa quyện với nhụy hoa hồng và vỏ cam, cung cấp một chế độ hấp thụ thức ăn phù hợp, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào mỡ mới. Đây là loại thực phẩm chức năng giảm cân an toàn 2 tác dụng hiện được xem là giải pháp hỗ trợ giảm cân hiệu quả vượt trội. Sản phẩm phù hợp cho cả nam và nữ.

rich-slim-thuoc-giam-can-khong-rieng-phai-dep

Tự hào là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm giảm cân thế hệ mới Rich Slim tại thị trường Việt Nam, Khổng Gia cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng, phù hợp quy định an toàn thực phẩm. Sản phẩm Rich Slim đã được Bộ Y Tế, Cục An toàn thực phẩm Xác nhận sản phẩm phù hợp an toàn thực phẩm theo số 9765/2013/ATTP-XNCB.

Hướng dẫn sử dụng:

02 viên / ngày, 01 viên trước bữa ăn sáng 30 phút và 01 viên trước khi ăn trưa 30 phút với ly nước đầy.

Uống nhiều nước lọc trong quá trình sử dụng thuốc để có hiệu quả giảm cân cao nhất.

Sản phẩm phù hợp cho cả nam và nữ.

Chú ý: không sử dụng cho phụ nữ mang thai và cho con bú, những người bị rối loạn tâm thần hay nghiện ma túy, người suy giảm gan hoặc thận.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm các loại sản phẩm khác như Slimfit USA, Collagen Slim,…để quá trình giẩm cân của bạn thực sự đem lại kết quả tốt. Và giờ việc giảm cân bằng thuốc giảm cân đang là một xu thế mới của thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *