3 Phương Pháp Giảm Cân Lạ Lùng Nhưng Hiệu Quả Của Người Nhật

Nhật bản nổi tiếng với các phương pháp làm đẹp và là đất nước với tỷ lệ mắc bệnh béo phì thấp nhất thể giới. Họ cũng có những phương pháp giảm cân rất sáng tạo, khoa học, nhật bản có 3 bí quyết giảm cân nghe thật lạ lùng nhưng lại có hiệu quả.

Massage giảm cân

3pp-giam-can-la-lung-nhung-hieu-qua-cua-nguoi-nhat

Bấm huyệt và các sản phẩm giảm cân hiệu quả nguồn gốc tự nhiên. Đây là phuong phap giam can dưỡng sinh chuyên sâu, hiệu quả cao, nhanh, không gây tác dụng phụ. Phương pháp giảm cân này đòi hỏi người thực hiện phải được đào tạo bài bản và có kỹ thuật cao.

Uống nước ấm giảm cân

 3-pp-giam-can-la-lung-nhung-hieu-qua-cua-nguoi-nhat

Trong cơ thể con người 70% là nước, vì thế nhiều người đã hiểu nhầm nước làm cho tăng cân, các nhà khoa học của nhật bản đã đi ngược với quy luật, họ đã nghiên cứu một phương pháp giảm cân bằng nước ấm, nhiệt độ nước tốt nhất ở khoảng 42 – 50 độ C và chỉ uống 800ml một ngày chia thành 3 bữa sáng, trưa, tối. Nước ấm tăng chức năng của dạ dày, thúc đẩy tuần hoàn máu, làm tăng nhiệt độ cơ thể khoảng 1 độ C, đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ.

Huýt sáo giúp giảm cân

Nghe có vẻ hoang đường nhưng thường xuyên huýt sáo, bạn sẽ phải thường xuyên hít thở bằng bụng, tốt cho việc giảm béo bụng. Phương pháp này tại Nhật được phổ biến rộng rãi thành lớp học giống như yoga.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *