Giảm Béo Bụng Bằng Cách Nào Là Tốt Nhất?

Cách nào tốt nhất để giảm béo bụng? Tôi cao, gầy nhưng bị béo bụng và vòng 2 rất nhiều mỡ, trông cứ như thể tôi mang bầu 5 tháng vậy! Tôi ăn uống vừa phải nhưng không tập thể dục nhiều. Giừ tôi muốn giảm cân nhanh cho cái bụng béo này.  Vậy xin hỏi giảm béo bụng bằng cách nào là tốt nhất?

giam-beo-bung-bang-cach-nao-la-tot-nhat

Trả lời:Như vậy là cơ thể bạn có ít cơ bắp và nhiều mỡ thừa.Để giảm mỡ ở bất cứ bộ phận nào trong cơ thể, bạn cần phải đốt cháy nhiều lượng calo hơn nữa. Tuy nhiên, cách thức thực hiện lại không đơn giản.Ví như chế độ ăn giảm cân có thể giúp giảm cân, giảm eo nhưng những bộ phận cơ thể khác cũng sẽ “ngót” theo dù không hề mong muốn như phần mông hoặc gương mặt; chưa kể làm “hao” cơ bắp. Với cách này, thậm chí là bạn sẽ còn bị thiếu cân.Cách tốt hơn và hiệu quả hơn là hãy cố gắng tăng cơ bắp và giảm lượng mỡ trong cơ thể thông qua việc tập thể dục. Cuối cùng thì cân nặng của bạn có thể vẫn được giữ nguyên, hay thậm chí bạn tăng thêm một vài cân nhưng trông sẽ gọn gàng hơn rất nhiều.Vậy nên tập các bài tập thể dục như thế nào? Đừng vội sắm ngay một máy đánh mỡ bụng. Nhiều người nghĩ rằng đó là cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhưng thực tế thì điều đó hoàn toàn sai. Việc làm cho cơ bắp mỏi rã rời không có nghĩa là đốt cháy được lượng chất béo. Không có nghiên cứu nào cho thấy rằng các bài tập như đứng lên ngồi xuống, bài tập Pilates, hoặc tập thể dục bằng máy sẽ giúp giảm bớt mỡ bụng.Cách tốt nhất là nên tập luyện thể dục nhiều hơn nữa (đi bộ, chạy, đạp xe, khiêu vũ…). Nếu mới bắt đầu tập, nên bắt đầu bằng các bài tập nhẹ nhàng và với cường độ vừa phải, dần dần tập luyện với cường độ cao hơn, lâu hơn.

giam-beo-bung-bang-cach-nao-la-tot-nhat1

Nếu chưa có thói quen tập luyện thì hãy cố gắng tập khoảng 15-20 phút mỗi ngày cũng là tốt rồi (ví dụ như đi bộ đều đặn các ngày trong tuần), thậm chí việc tập luyện đó còn có thể làm nên sự khác biệt. Nói chung, nghiên cứu cho thấy rằng càng tập luyện nhiều, bạn càng có nhiều cơ hội loại bỏ bớt chất béo, đặc biệt là mỡ bụng. Vì vậy, một khi đã hình thành thói quen tập thể dục đều đặn, hãy đề ra mục tiêu tập luyện 60 phút hoặc nhiều hơn vào hầu hết các ngày trong tuần.Hãy đề ra mục tiêu tập luyện thành thục 10 bài tập với các động tác tập trung vào các bắp thịt ở vùng bụng từ 2-3 lần một tuần. Mỗi buổi tập có thể kéo dài 15-40 phút. Khi đã quen, hãy bổ sung thêm bài tập cho tới khi có thể tập 12 lần mỗi bài tập. Khi việc tập luyện đã dễ dàng hơn, hãy gia tăng cường độ tập luyện bởi nếu không cơ bắp sẽ khó được củng cố. Ngoài ra, cần có chế độ ăn giàu dinh dưỡng để tăng lượng calo mỗi ngày nhằm “nạp” năng lượng khi bạn tập thể dục và cơ bắp phát triển đúng như mong muốn.Hãy áp dụng chế độ ăn uống này trong vài tháng tập thể dục, bạn sẽ thấy cơ thể mình săn chắc hơn, khỏe mạnh hơn, và bạn sẽ có được vòng 2 chuẩn như mong muốn.

Lưu ý: Nếu bạn muốn dễ dàng hơn trong việc giảm cân, bạn có thể sử dụng thuoc giam can giúp mình có cảm giác nó, ngán ăn, đồng thời ngăn sự hấp thụ mỡ và chất béo vào cơ thể, đốt cháy mỡ thừa giúp giảm cân nhanh chóng, hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *