Giảm Béo Với Những Động Tác Thể Dục Đơn Giản

Tập thể dục giảm béo là một trào lưu thịnh hành hiện nay từ những chị em phụ nữ, các ông bà đến những bạn tuổi teen. Vậy còn bạn, bạn đã chọn được cho mình môn tập thể dục nào để giảm cân chưa? Dưới đây mình sẽ giói thiệu cho bạn vài động tác cơ bản để bạn thử luyện tập coi nhé!

Nằm ngửa xuống sàn. Hai chân để sát vào nhau, duỗi thẳng, ngón chân kéo căng, hai tay để sang hai bên, duỗi thẳng, bàn tay úp xuống mặt sàn, ngón tay duỗi thẳng. Giữ hơi thở đều đặn.  Duy trì 5 giây.

Hơi thở đều đặn, nhấc hai chân lên, tạo thành độ nghiêng 45 độ. Duy trì động tác trong 1 phút.

Từ từ nâng chân lên, tạo thành góc 90 độ, hơi thở đều đặn. Động tác này sẽ tác động đến cơ bụng. Duy trì động tác trong 1 phút.

giam-beo-voi-nhung-dong-tac-the-duc-don-gian

Sau đó, hạ chân xuống và nghỉ ngơi  5 giây. Tiếp tục thực hiện lại từ đầu, lặp lại động tác 10 lần,. Động tác này tập trước khi đi ngủ sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Động tác thứ 2 này sẽ có tác dụng cho toàn bộ phần chân của bạn nhưng sẽ đặc biệt khiến cho phần bắp chân cảm giác như bị thiêu đốt. Đứng thẳng với chân rộng ngang hông. Nâng chân trái lên khỏi mặt đất, cố gắng giữ cho đùi song song với sàn nhà của bạn trong suốt thời gian tập. Bắt đầu nhảy lên xuống trên chân phải của bạn. Tiếp tục thực hiện ít nhất ba mươi giây, sau đó chuyển sang phía bên trái.

giam-beo-voi-nhung-dong-tac-the-duc-don-gian1

Động tác này với tư thế hình chiếc cầu có tác dụng đáng kinh ngạc cho phần mông và bắp chân. Nằm trên sàn nhà với đôi chân gập lại và bàn chân trên mặt đất. Đặt vai của bạn xuống dưới và nâng phần thân còn lại lên khỏi mặt đất sao cho chỉ vai, cổ, đầu, và bàn chân được chạm xuống sàn. Nâng cao chân của bạn sao cho gót chân rời khỏi mặt đất và các ngón chân cùng mắt cá chân sẽ giữ toàn bộ trọng lượng cơ thể bạn.

Giữ nguyên vị trí này, sau đó từ từ trở lại vị trí ban đầu. Hãy đảm bảo giữ cho xương chậu của bạn càng cao càng tốt trong toàn bộ bài tập này.

Mách bạn: Nếu bạn không có thời gian để thực hiện bài tập trên thì hãy sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ giảm cân từ Mỹ Collagen Slim,….để có cách giảm cân nhanh và hiệu quả hơn. Thuốc giảm cân Collagen Slim đang là lựa chọn hàng đầu và trở thành một xu thế giảm cân mới trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *