Cách Làm Đẹp Da Mặt Với Những Phương Pháp Dân Gian

Da mặt cũng cần phải được chăm sóc thương xuyên, giờ đây có nhiều cách làm đẹp khác nhau và đem lại hiệu quả cao. Massage cho da, tập cơ mặt hàng ngày là những các làm đẹp được truyền lại từ thời xưa. Và đến giờ thì biện pháp này vẫn đang được duy trì và thậm chí là được dùng rộng rãi tại cá spa.

Vì vậy bạn có thể dùng những các chăm sóc da sau để làm đẹp và bảo vệ da trước những thay đổi của mọi yếu tố

1.Massage mặt

Mỗi ngày bạn nên massage da mặt khoảng 10 phút trước và sau khi ngủ dậy. Làm như vậy sẽ giúp cơ mặt hoạt động tốt và giúp lưu thông khí huyết.

Cách làm như sau: Chắp tay vào nhau,dùng ngón cái massage phần cằm, đầu hơi ngẩng lên. Dùng tay ấn vào đầu, rồi nghiêng đầu sang trái sang phải, kiên trì chừng 5 giây. Như vậy sẽ tránh được việc tích mỡ ở 2 bên cằm. Hai tay đan sau gáy, đầu cúi đến xuống mức thấp nhất có thể. Động tác này sẽ giúp ích cho tuần hoàn máu, làm cho da hô hấp dễ dàng. Lấy phần giữa của môi dưới làm trung tâm, dùng cán bàn chải (loại chuyên dụng để tẩy da chết), đi qua đi lại để loại trừ da chết.

Cách Làm Đẹp Da Mặt Với Những Phương Pháp Dân Gian

Dùng cán bàn chải ấn vào mặt để massage cho mặt. Dùng cán bàn chải di vào nếp nhăn nơi má, bắt đầu từ hai bên cánh mũi. Miệng há rộng, dùng đuôi bàn chải ấn nhẹ vào mặt sẽ có tác dụng làm cho khuôn mặt thon gọn hơn. Cũng dùng đuôi bàn chải di theo phần tròn, làm từng bên mặt và bắt đầu từ mũi. Di từ hai bên tai xuống cằm có tác dụng chỉnh lại dáng cho khuôn mặt.

Uống đủ nước

Uống nước nhiều là một bí quyết làm đẹp mà ai cũng nên biết, bởi nước sẽ giúp làn da bạn trở nên hồng hào hơn, tránh gây khô da, giúp đào thải chất độc ra ngoài nhanh chóng hơn. Mỗi ngày bạn cũng cấp nước cho da khỏe mạnh ít nhất là 2 lít và nên uống nhiều hơn thế nữa. Cách chăm sóc da từ những bí quyết đơn giản.

Tập cơ mặt

Cách Làm Đẹp Da Mặt Với Những Phương Pháp Dân Gian

Trước kucs đi ngủ và sau khi thức dậy bạn cũng đừng nên quên tập cơ mặt. Ngoài việc massage thì việc tập cơ mặt cũng là một cách giúp làn da luôn được khỏe mạnh và dẻo dai. Mở miệng của bạn để tạo thành âm thanh của chữ “E”. rồi sau đó mở khẩu hình miệng thành chớ “O” Lặp lại bài tập trong ít nhất 10 – 15 phút.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng những phương pháp làm đẹp từ các loại mỹ phẩm. Kem dưỡng da là một trong những loại sản phẩm mà bạn có thể dùng ban đêm để có được làn da mịn màng và trắng sáng. Với chiết xuất từ những tinh dầu thiên nhiên hoặc là chiết xuất từ các loại sản phẩm quý hiếm như Nhau Thai cừu, Sữa ong chúa,..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *