Bổ Sung 4 Dưỡng Chất Thúc Đẩy Giảm Cân Nhanh Chóng

Hiện nay béo phì là một trong những bệnh lý ảnh hưởng tới sức khỏe con người và cũng là một trong những vấn đề gây đau đầu cho các chuyên gia dinh dưỡng. Lối sống chưa lành mạnh là một trong những nguyên nhân khiến cơ thể ngày càng thừa cân, gây nguy hại đến cuộc sống con người. Một chế độ ăn uống khoa học là cách giúp bạn cải thiện được những tình trạng cân nặng cũng như bảo vệ sức khỏe con người bạn và cũng là một trong những cách giảm cân nhanh chóng và hiệu quả.

Theo nghiên cứu thì 4  trong số những chất có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất và hỗ trợ giảm cân nhanh chóng mà bạn nên áp dụng mỗi khi lên kế hoạch giảm cân cho mình và người thân yêu nhé.

1. Catechin

Catechin là một hợp chất có nhiều trong nước trà xanh. Chất này có tác dụng là đốt cháy chất béo và thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể diễn ra nhanh hơn và an toàn.

Bổ Sung 4 Dưỡng Chất Thúc Đẩy Giảm Cân Nhanh Chóng

Không những thế trà xanh còn giúp bạn ngăn ngừa và chống lại sự lão hóa da, giảm bệnh tim mạch và ung thư, nó còn được biết đến là một chất chống đông máu. Vì vậy, để giảm béo nhanh chóng thì mỗi ngày bạn nên bổ sung chất catechin vào bữa ăn và biết cách  kết hợp với nó để có được một kết quả tốt hơn.

2. Canxi

Canxi là một trong những thành phần chủ yếu giúp xương và răng chắc khỏe. bên cách đó nó còn là một chất thức đẩy quá trình trao đổi chất, giảm béo cho cơ thể. Sữa là một trong những thực phẩm chứa nhiều canxi mà bạn có thể dễ dàng bổ sung hàng ngày.

Bổ Sung 4 Dưỡng Chất Thúc Đẩy Giảm Cân Nhanh Chóng

Bí quyết giảm cân từ những thực phẩm thường ngày

Theo các chuyên gia thì mỗi ngày bạn nên bổ sung khoảng 1000mg lượng canxi cho cơ thể sẽ giúp bạn giảm cân nhanh hơn các loại thực phẩm khác.

3. Dầu cá

Dầu các là một hợp chất chứa nhiều omega 3 – một loại axit béo rất tốt cho cơ thể, giúp đốt cháy nhanh chết béo trong cơ thể và hỗ trợ giảm cân nhanh cho những người béo phì, thừa cân. Vì vậy, mỗi ngày bạn nên bổ sung từ 1000-2000mg dầu cá  nhé.

Bổ Sung 4 Dưỡng Chất Thúc Đẩy Giảm Cân Nhanh Chóng

Những thực phẩm chứa nhiều axit béo omega3: hạt lanh, quả óc chó, làm giàu trứng, đậu nành, cá mòi, dầu canola và cá hồi.

4. Capsaicin

Capsaicin là một hợp chất được tìm thấy trong ớt, tiêu. Capsaicin có thể giúp thúc đẩy nhanh sự trao đổi chất và nâng cao quá trình đốt cháy chất béo nhờ quá trình tảo nhiệt lượng của vị cay trong nó.

Bổ Sung 4 Dưỡng Chất Thúc Đẩy Giảm Cân Nhanh Chóng

Capsaicin cũng có thể giúp ngăn chặn sự thèm ăn. Nhiều người thường cảm nhận việc giảm cân là một quá trình khó khăn nhưng những hoạt tính trên cho chế độ ăn uống sẽ giúp bạn thực hiện quá trình này dễ dàng hơn.

Trên đây là những chất cũng như thực phẩm không chỉ tốt cho sức khỏe, hỗ trợ giảm cân mà nó còn làm đẹp da, giúp da căng mịn và mềm mại hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *