Vừa đơn giản lại hiệu quả, bí quyết giảm cân bằng chanh và muối dưới đây được chị em rần rần làm theo, giảm hẳn 5-7kg mà không hề mệt mỏi hay đuối sức.

Chanh và muối chính là bộ đôi hoàn hảo, tạo nên công thức giảm cân nổi tiếng với khả năng hòa tan lượng mỡ dư thừa, đào thải độc tố, cải thiện máy, tăng cường sự trao đổi chất và phục hồi hệ tiêu hóa. Hơn nữa, nước chanh muối còn làm tăng nồng độ axit có trong hệ tiêu hóa, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ canxi. Từ đó, giảm cân nhanh chóng và hiệu quả.

Nguyên liệu:

+ 1 lít nước lọc ấm

+ 1 thìa muối biển

+ 1 quả chanh tươi

Cách làm:

– Chanh rửa sạch, cắt làm đôi, vắt lấy nước cốt, loại bỏ hạt ra bên ngoài.

– Muối cho vào bình thủy tinh chứa nước, dùng thìa khuấy đều lên để cho muối tan hết. Thêm nước cốt của 1 quả chanh tươi vào. Tiếp tục khuấy thêm 1 lần nữa để các nguyên liệu hòa quyện hết vào nhau.

Cách sử dụng:

– Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên uống 1 ly nước chanh muối vào buổi sáng sau khi thức dậy, lúc bụng đang còn rỗng hoặc uống trước bữa ăn sáng khoảng 30 phút. Lúc đầu, bạn sẽ chưa quen với vị chua chua của chanh, vị mặn của muối. Tuy nhiên, chỉ cần thực hiện vài hôm là bạn sẽ thích ứng dần với ly nước này.

– Ưu điểm lớn nhất của công thức này là bạn không cần phải nhịn ăn hay thực hiện chế độ ăn kiêng riêng biệt nào, chỉ cần áp dụng chế độ ăn uống khoa học hợp lý và bổ sung 1 ly nước chanh muối vào buổi sáng là được. Muốn giảm cân thành công đừng quên những điều này.

Chúc các bạn giảm cân thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here