Ép nước bầu rồi trộn với mật ong để uống mỗi sáng, cân nặng không chỉ giảm ‘nhanh như chớp’ mà da dẻ còn căng mướt, láng mịn tự nhiên.

Không chỉ là thực phẩm tốt cho sức khỏe mà bầu còn được là “thần dược” giúp chị em phụ nữ lấy lại vóc dáng thon gọn như siêu mẫu. Thành phần bên trong của quả bầu chứa hàm lượng lớn vitamin B3, B6, C cùng nhiều khoáng chất như kali, sắt, chất xơ,…nên khi giảm cân bằng bầu, cơ thể vẫn khỏe mạnh bình thường.

Dưới đây là công thức làm nước ép bầu để giảm cân. Bạn có thể tham khảo để thực hiện ngay tại nhà.

Nguyên liệu:

– 1/2 quả bầu

– 2 thìa mật ong nguyên chất

Cách làm:

– Bầu rửa sạch, gọt lớp vỏ xanh bên ngoài rồi bổ làm tư, loại bỏ phần ruột bên trong. Sau đó, cắt thành từng miếng nhỏ, cho vào bầu vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn trong khoảng 1 phút.

– Dùng rây lọc, lọc lấy phần nước cốt nguyên chất, loại bỏ phần bã.

– Thêm 2 thìa mật ong vào nước cốt bầu, dùng thìa khuấy đều tay để tạo thành hỗn hợp nước uống đồng nhất.

Cách dùng:

– Mỗi ngày, bạn chỉ cần uống 1 ly nước ép bầu trước khi ăn sáng khoảng 30 phút. Thực hiện đều đặn trong vòng 1 tuần, bạn sẽ thấy thân hình thay đổi ngoạn mục, cân nặng giảm hẳn 3-5kg. Và điều quan trọng nhất là da không bị chảy xệ, nhăn nheo mà còn săn chắc và mềm mịn hơn nhiều.

Lời khuyên:

– Để đạt được hiệu quả giảm cân nhanh chóng, bên cạnh việc uống 1 ly nước ép bầu mỗi ngày, bạn cần áp dụng một chế độ ăn uống hợp lý, hạn chế những đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ, thức ăn nhanh.

– Uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày để hỗ trợ quá trình giảm cân.

Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here