Béo núc ních cũng lột xác như siêu mẫu nhờ ăn bánh quy và nhai kẹo cao su thay cơm

Nàng béo muốn giảm cân nhanh chóng thì chớ dại đi hút mỡ, chỉ cần ăn bánh quy và nhai kẹo cao su thay cơm, các bạn hoàn toàn có thể loại bỏ được 10kg mỡ thừa.

Nghe có vẻ khó tin nhưng thực tế 10 người áp dụng thì có 9 người thành công.  Khi ăn bánh quy và nhai kẹo cao su thay cơm, các cô gái đều giảm được 10kg trong 1 tháng mà không cần phải tập gym vất vả. Hãy cũng xem cách thực hiện và bí quyết giảm cân thành công này nhé!

Nguyên liệu:

+ 1 hộp bánh quy (chọn loại bánh quy được làm từ bột yến mạch hoặc ít đường)

+ 1 hộp kẹo cao su không đường

+ Rau củ luộc và hoa quả tươi

Cách thực hiện:

Buổi sáng: Bạn chỉ cần ăn 5 – 7 chiếc bánh quy và uống cốc nước ép hoa quả không đường.

Buổi trưa: Ăn mình bánh quy và uống nước lọc.

Buổi tối: Ăn 1 đĩa rau củ luộc + thịt luộc hoặc cá hấp. Có thể tráng miệng bằng cam, bưởi, táo,…

Bên cạnh việc thực hiện chế độ ăn kiêng này, bạn cần kết hợp với nhai kẹo cao su mỗi khi đói. Đồng thời, cắt giảm tối đa lượng tinh bột và các đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ, chất béo,…Uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày để thúc đẩy quá trình giảm cân diễn ra nhanh hơn.

Công dụng:

– Trong tuần đầu tiên thực hiện, bạn sẽ thấy người nhẹ nhõm đi hẳn. Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà giảm được 3-5 kg. Duy trì thực hiện bí quyết giảm cân này trong 1 tháng, bạn sẽ được sở hữu vóc dáng như siêu mẫu.

– Sở dĩ công thức này lại có hiệu quả giảm cân tuyệt vời vì nó hạn chế tối đa lượng tinh bột được nạp cơ thể. Hơn nữa, nhai kẹo cao su làm giảm cơn thèm ăn, hỗ trợ “đốt cháy” calo.

Chúc các bạn giảm cân thành công và luôn xinh đẹp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *