4 món ngon từ thịt ba chỉ giúp thánh gầy lên cân dễ dàng trong mùa đông

Thánh gầy chưa biết ăn gì để tăng cân hiệu quả thì hãy giắt túi ngay 4 món ăn được làm từ thịt ba chỉ dưới đây, vừa thơm ngon, hấp dẫn lại lên cân dễ dàng trong mùa đông.

Thịt ba chứa nhiều dưỡng chất, đặc biệt là chất béo, protein, chất đạm,…nên giúp cải thiện cân nặng và sức khỏe tốt. Vì thế, hãy chăm chỉ bổ sung các món ăn được làm từ thịt ba chỉ vào thực đơn tăng cân của mình, vừa tạo nên những bữa cơm hấp dẫn, ngon miệng vừa hỗ trợ lên cân nhanh chóng.

1. Món thịt ba chỉ kho quẹt

Thịt ba chỉ kho quẹt là món ăn ngon không cưỡng nỗi, những miếng thịt ba chỉ mềm ngọt, béo ngậy sẽ khiến cho bữa cơm gia đình của bạn trở nên thú vị hơn nhiều. Vì thế, bạn hãy học ngay cách làm món thịt ba chỉ kho quẹt để cho các gia đình và bạn bè cùng thưởng thức nhé.

2. Món thịt ba chỉ nướng hành

Nếu bạn làm món thịt ba chỉ nướng hành đảm bảo nồi cơm của nhà bạn sẽ hết veo trong mắt, giúp bạn ăn nhiều cơm hơn, ngon miệng hơn, từ đó cải thiện cân nặng nhanh chóng hơn. Đặc biệt, vào những ngày đông lạnh lẽo, món thịt ba chỉ nướng hành thơm lừng vừa tạo cảm giác ấm áp và thích thú vô cùng.

3. Món thịt ba chỉ cuộn cà chua bi

Thịt ba chỉ cuộn cà chua bi cũng là món ăn được rất nhiều người yêu thích bởi nó có phần nạc lẫn phần mỡ, ăn không bị ngấy nên rất đưa cơm. Do đó, hãy thường xuyên đổi vị thực đơn tăng cân bằng món ăn là lạ này để nhanh chóng sở hữu được vóc dáng đầy đặn như ý muốn.

4. Món thịt ba chỉ kho khoai tây

Khi được thưởng thức món thịt ba chỉ kho khoai tây, bạn sẽ được cảm nhận vị ngọt tự nhiên của thịt, thấm mềm trong miếng khoai tây bùi bùi. Sự kết hợp lạ mà quen này sẽ khiến bữa cơm thêm đậm đà, hấp dẫn, nồi cơm hết vèo vèo, từ đó hỗ trợ tăng cân dễ dàng hơn.

Chúc các bạn tăng cân thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *