Nàng béo không cần phải ăn kiêng hay tập gym vất vả gì hết, chỉ cần xay nhuyễn mướp đắng để lấy nước uống, vừa giảm được 4kg trong 1 tuần, da lại trắng hồng rạng rỡ.

Chính nhờ hàm lượng vitamin C, vitamin nhóm B và chất xơ cao mà mướp đắng được xem là loại quả rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là đối với cơ thể của chị em phụ nữ. Hơn nữa, mướp đắng còn giàu hàm lượng beta-carotene nên được mệnh danh là thần dược ngăn ngừa lão hóa, giúp da luôn căng bóng, mịn màng, trẻ không tì vết.

Hãy cùng áp dụng bí quyết giảm cân bằng mướp đắng dưới đây để thu nhỏ vòng eo, đốt cháy mỡ thừa mà không cần ăn kiêng hay tập gym vất vả.

Chuẩn bị:

– 2 quả mướp đắng

– 1 quả chanh

– ½ thìa muối

– Máy xay, rây lọc

Cách thực hiện:

– Mướp đắng sau khi mua ngoài chợ về, bạn đem rửa sạch, bổ đôi theo chiều dọc, dùng dao cạo hết phần hạt và thịt trắng bên trong. Sau đó, bạn cắt thành từng lát mỏng.

– Đem hòa tan 2 lít nước với một chút muối và nước cốt của 1/2 quả chanh rồi cho mướp đắng đã thái mỏng vào, ngâm trong khoảng 30 phút.

– Sau thời gian đó, bạn vớt mướp đắng ra, rửa lại một lần nữa rồi cho vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn với nước lọc.

Cách dùng:

– 1/2 quả chanh còn lại, vắt lấy nước cốt, cho vào nước ép mướp đắng. Rót nước ép ra ly rồi thưởng thức ngay.

– Nếu bạn uống không hết thì cho vào bình thủy tinh, đậy kín nắp và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, uống trong vòng 1 – 2 tiếng tiếp theo, tránh để lâu vì hỗn hợp sẽ biến vị.

– Tốt nhất, bạn nên uống 2 – 3 cốc sau mỗi bữa ăn khoảng 20-30 phút.

Công dụng:

Không chỉ thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ thừa, mướp đắng còn có công dụng thanh lọc cơ thể từ bên trong, dưỡng da trắng mịn và sáng màu hơn trước. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả giảm cân tốt nhất, bạn cần kết hợp chế độ ăn lành mạnh, tập luyện nhẹ nhàng 30 phút mỗi tối như đi bộ, massage bụng, bắp chân tay.

Chúc các bạn giảm cân thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here