Với ly sữa “thần kỳ” này, gầy “trơ xương” cũng có da có thịt sau 7 ngày

Người gầy trơ xương, ăn mãi không béo thì hãy vào bếp, thực hiện ngay công thức tăng cân này, đảm bảo người có da có thịt lại ngay sau đúng 1 tuần.

Chuẩn bị:

– 3 – 4 bắp ngô ngọt

– 500ml sữa tươi có đường

– 500ml nước lọc

– 150 gam đường trắng (tùy khẩu vị)

– 1 thìa muối biển

– Máy xay sinh tố, rây lọc, bình đựng

Cách làm:

– Khi mua ngô, bạn chọn những bắp tươi ngon, không bị sâu hay bị dập nát bên ngoài.

– Dùng tay bóc sạch lớp vỏ ngoài, tách lấy phần hạt bên trong rồi đem chúng đi rửa sạch để loại bỏ hết bụi bẩn, đất cát bám bên ngoài.

– Cho phần lõi ngô vào một chiếc nồi, chứa khoảng 500ml nước. Thêm 1 thìa muối biển vào, đun sôi trong khoảng 10 phút.

– Tiếp đến, cho phần hạt bắp và nước lõi ngô vừa luộc vào máy xay sinh tố, bật chế độ xay nhuyễn trong vòng 3 phút.

– Hoàn thành xong, bạn dùng rây lọc hoặc khăn xô, lọc lấy phần nước ép nguyên chất, loại bỏ phần bã ra bên ngoài. Nếu thấy hỗn hợp vẫn còn lợn cợn thì bạn lọc thêm 1 lần nữa để đảm bảo phần sữa bắp được sánh mịn hoàn toàn.

– Tiếp đến, đổ sữa ngô vào nồi, thêm sữa tươi và đường trắng vào. Đun sôi trong khoảng 5 phút. Trong quá trình đun, dùng thìa khuấy đều tay.

– Đợi cho hỗn hợp nguội hẳn thì cho sữa vào bình, đậy kín nắp và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Cách dùng:

– Mỗi ngày, bạn uống đều đặn 1-2 ly sữa ngô. Uống liên tục trong 2 tuần để cải thiện tình trạng cân nặng nhanh chóng.

Công dụng:

Trong ngô chứa hàm lượng chất xơ, calo, vitamin lớn cùng nhiều khoáng chất như kẽm, sắt, đồng, mangan,…nên uống sữa ngô thường xuyên sẽ kích thích da dẻ mịn màng, ngăn chặn quá trình lão hóa da đồng thời giúp người gầy tăng cân như diều gặp gió.

Chúc các bạn tăng cân thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *