3 công thức làm detox giảm cân, trị mụn hiệu quả giúp bạn xinh như hot girl

Hãy cùng tham khảo 3 công thức làm nước detox dưới đây để vừa tốt cho sức khỏe vừa có khả năng giảm cân, trị mụn “siêu thần thánh”.

1. Nước detox giảm cân, trị mụn từ dâu tây, dưa chuột, chanh, lá bạc hà

Uống nước detox là bước quan trọng trong quá trình chăm sóc da đồng thời giúp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả, mang lại làn da sáng mịn và hình thể cân đối.

Chuẩn bị:

+ 4-5 quả dâu tây thái lát mỏng

+ 1 quả dưa chuột thái mỏng không cần gọt vỏ

+ ½ quả chanh thái lát

+ ½ lát chanh vàng tươi

+ 3-5 Lá bạc hà tươi

+ 1,5 lít nước lọc

Cách làm:

Cho tất cả dâu tây, dưa chuột, chanh, lá bạc hà đã chuẩn bị vào chiếc bình thủy tinh sạch. Thêm khoảng 1,5 lít nước lọc vào bình rồi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, để trong khoảng 2-3 giờ đồng hồ rồi đem ra sử dụng.

2. Nước detox đẹp da, giảm mỡ bụng từ cam, chanh, bưởi, dưa chuột và bạc hà

Hàm lượng vitamin C dồi dào có trong cam, chanh, bưởi cùng dưa chuột và bạc hà sẽ tạo nên một công thức detox giúp thanh lọc cơ thể, làm giảm mỡ bụng và nuôi dưỡng làn da trắng mịn từ bên trong.

Chuẩn bị:

+ 2 múi bưởi

+ 5 lát chanh tươi

+ 3 lát chanh vàng

+ 1 quả dưa chuột thái mỏng không gọt vỏ

+ 4 lát cam tươi

+ Lá bạc hà

+ Nước lọc

Cách làm:

Lá bạc hà, dưa chuột rửa sạch rồi sơ chế. Tiếp đến, cho 2 múi bưởi, 5 lát chanh tươi, 3 lát chanh vàng, 1 quả dưa chuột thái mỏng, 4 lát cam tươi, lá bạc hà vào chiếc bình thủy tinh sạch. Thêm khoảng 1,5-2 lít nước lọc vào bình rồi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 2-3 giờ. Sau khoảng thời gian đó, bạn đem ra sử dụng, uống thay cho nước lọc hàng ngày.

3. Nước detox đẹp da, giảm mụn từ cam, chanh, dưa leo, lá bạc hà

Chuẩn bị:

+ 10 lát dưa leo không cần gọt vỏ

+ 2-3 lát cam tươi

+ 3 lát chanh tươi

+ Vài lá bạc hà

+ 1,5-2 lít nước lọc

Cách làm:

Cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị vào trong một chiếc bình thủy tinh lớn. Đổ thêm khoảng 1.5-2 lít nước lọc vào bình, để trong ngăn mát tủ lạnh để bảo quản, sau khoảng 2–3 giờ là có thể đem ra sử dụng.

Thực hiện 1 trong 3 công thức này mỗi ngày, chỉ sau 1 tuần, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi bất ngờ của làn da và vóc dáng.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *